1.นโยบายของ EUKA HEALTH Policies

นโยบายด้านความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ แนวปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์
www.eukahealth.co.th ได้เห็นถึงความสำคัญของความมั่นคงปลอดภัย (Security) ของลูกค้าที่เข้ามาทำธุรกรรมซื้อสินค้ากับเรา ดังนั้นเราจึงได้กำหนดแนวปฏิบัติสำหรับความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ ที่ได้ดำเนินการในปัจจุบัน ดังต่อไปนี้

 • เว็บไซต์ของเราได้คำนึงถึงการดำเนินงานด้านคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และสัญญาว่าจ้างบริษัทภายนอก (Outsourcing Contract) ที่สอดคล้องกับข้อกำหนดตามกฎหมาย
 • เราได้กำหนดสิทธิของการเข้าถึงข้อมูลบนระบบงานของเว็บไซต์ให้กับพนักงานของบริษัท อย่างชัดเจน
 • เราได้ใช้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส และได้มีการอัพเดทซอฟต์แวร์อย่างสม่ำเสมอ
 • เราได้ทำการสแกนไวรัสในระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่ใช้จัดเก็บข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ
 • เราได้ทำการสำรองข้อมูลและซอฟต์แวร์ที่สำคัญอย่างสม่ำเสมอ
 • เราได้ใช้ระบบ Firewall เพื่อความมั่นคงปลอดภัยทางเครือข่าย
 • บริษัทได้มีมาตรการในการจัดเก็บและควบคุมความมั่นคงปลอดภัยในข้อมูลผู้บริโภค
 • เราได้ทำการอัพเดท เทคโนโลยีความมั่นคงปลอดภัยและการยืนยันตัวตนอย่างสม่ำเสมอ
  ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์เรา ท่านสามารถติดต่อผู้ดูแลระบบความมั่นคงปลอดภัยที่ eukahealth60@gmail.com หรือ โทร 0-2015-3138

2.นโยบายความเป็นส่วนตัว Privacy Policy

นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้กำหนดวิธีการที่เว็บไซต์นี้ (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัท”) ใช้และปกป้องข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ บริษัท ในขณะที่ใช้เว็บไซต์นี้ บริษัท มุ่งมั่นที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการปกป้อง หากเราขอให้คุณให้ข้อมูลบางอย่างที่คุณสามารถระบุได้เมื่อใช้เว็บไซต์นี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะใช้ข้อมูลนี้ตามคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้เท่านั้น บริษัทอาจเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เป็นครั้งคราวโดยการอัปเดตในหน้านี้ คุณควรตรวจสอบหน้านี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพอใจกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ
สิ่งที่เรารวบรวม
เราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้:
ชื่อ
ข้อมูลการติดต่อรวมถึงที่อยู่อีเมล
ข้อมูล ประชากร เช่น รหัสไปรษณีย์ ความชอบ และความสนใจ
ข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสำรวจลูกค้าและ/หรือข้อเสนอ
สำหรับรายการที่ครบถ้วนสมบูรณ์ของคุกกี้ที่เราเก็บรวบรวม ดูรายการของคุกกี้ที่เราเก็บรวบรวม ส่วนเราทำอะไรกับข้อมูลที่เรารวบรวม
เราต้องการข้อมูลนี้เพื่อทำความเข้าใจกับความต้องการของคุณและให้บริการที่ดีกว่าแก่คุณและโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยเหตุผลต่อไปนี้:

การเก็บบันทึกภายใน
– เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
– เราอาจส่งอีเมลส่งเสริมการขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ข้อเสนอพิเศษหรือข้อมูลอื่น ๆ เป็นระยะ ซึ่งเราคิดว่าคุณน่าจะสนใจ โดยใช้ที่อยู่อีเมลที่คุณให้ไว้
ในบางครั้งเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณ เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาด เราอาจติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์ แฟกซ์หรือจดหมาย
-เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อปรับแต่งเว็บไซต์ตามความสนใจของคุณ

ความปลอดภัย


เรามุ่งมั่นที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณปลอดภัย เพื่อป้องกันการเข้าถึงหรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาตเราได้จัดทำขั้นตอนทางกายภาพอิเล็กทรอนิกส์และการจัดการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องและรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่เรารวบรวมทางออนไลน์

เราใช้คุกกี้อย่างไร


คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่ขออนุญาตวางไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อคุณยอมรับไฟล์จะถูกเพิ่มและคุกกี้จะช่วยวิเคราะห์การเข้าชมเว็บหรือแจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณเยี่ยมชมไซต์ใดไซต์หนึ่ง คุกกี้ช่วยให้เว็บแอปพลิเคชันตอบสนองต่อคุณในฐานะบุคคลธรรมดา เว็บแอปพลิเคชันสามารถปรับแต่งการทำงานให้ตรงกับความต้องการความชอบและไม่ชอบของคุณได้โดยการรวบรวมและจดจำข้อมูลเกี่ยวกับความชอบของคุณ
เราใช้คุกกี้บันทึกการเข้าชมเพื่อระบุว่ากำลังใช้หน้าใด สิ่งนี้ช่วยให้เราวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บและปรับปรุงเว็บไซต์ของเราเพื่อปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้นจากนั้นข้อมูลจะถูกลบออกจากระบบ
โดยรวมแล้วคุกกี้ช่วยให้เราสามารถจัดหาเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้คุณได้โดยทำให้เราตรวจสอบได้ว่าหน้าใดที่คุณพบว่ามีประโยชน์และหน้าใดที่คุณไม่มีประโยชน์ คุกกี้ไม่ช่วยให้เราเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณหรือข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณได้นอกจากข้อมูลที่คุณเลือกที่จะแบ่งปันกับเรา คุณสามารถเลือกที่จะยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ได้ เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่โดยปกติคุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อปฏิเสธคุกกี้ได้หากต้องการ ซึ่งอาจทำให้คุณไม่สามารถใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์ได้อย่างเต็มที่


ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ


เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณใช้ลิงก์เหล่านี้เพื่อออกจากไซต์ของเราคุณควรทราบว่าเราไม่สามารถควบคุมเว็บไซต์อื่นได้ ดังนั้นเราไม่สามารถรับผิดชอบต่อการปกป้องและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ไว้ในขณะที่เยี่ยมชมไซต์ดังกล่าวและไซต์ดังกล่าวไม่ได้อยู่ภายใต้คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้ คุณควรใช้ความระมัดระวังและดูคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ที่เป็นปัญหา

การควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


คุณสามารถเลือกที่จะ จำกัด การรวบรวมหรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ด้วยวิธีต่อไปนี้:
-เมื่อใดก็ตามที่คุณถูกขอให้กรอกแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ให้มองหาช่องที่คุณสามารถคลิกเพื่อระบุว่าคุณไม่ต้องการให้ใครนำข้อมูลไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง
-หากคุณเคยตกลงให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงคุณอาจเปลี่ยนใจได้ตลอดเวลาโดยแจ้งให้เราทราบโดยใช้ข้อมูลติดต่อเรา
-เราจะไม่ขายแจกจ่ายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สามเว้นแต่เราจะได้รับอนุญาตจากคุณหรือกฎหมายกำหนดให้ทำเช่นนั้น เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งข้อมูลส่งเสริมการขายเกี่ยวกับบุคคลที่สามซึ่งเราคิดว่าคุณอาจสนใจหากคุณบอกเราว่าคุณต้องการให้สิ่งนี้เกิดขึ้น

คุณสามารถขอรายละเอียดของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณได้ดังนี้

 1. ติดต่อผ่าน Call center Tel : 065-562-6164, 061-271-3646
 2. ส่งอีเมลมาที่ : eukahealth60@gmail.com
 3. ช่องทางออนไลน์ เช่น Inbox Facebook : Line official account : เป็นต้น
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ทางเพจ Contact us (ติดต่อเรา)

หากคุณเชื่อว่าข้อมูลใด ๆ ที่เราถือครองไว้ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์โปรดเขียนหรือส่งอีเมลถึงเราโดยเร็วที่สุดตามที่อยู่ด้านบน เราจะแก้ไขข้อมูลที่พบว่าไม่ถูกต้องโดยทันที